Connect with us

Tư vấn mua

Thần số học là gì? Giải đáp nhanh về ý nghĩa của thần số học

Published

on

Thần số học là gì?

Thần số học chính là môn khoa học được luận đoán về tính cách hay năng lượng ẩn bên trong con người thông qua các con số. Vậy, ý nghĩa của bộ môn khoa học này là gì? Chúng có đúng hay không? Hãy cùng với dReviews giải đáp nhanh một số thắc mắc của khách hàng khi mới tiếp cận với thần số học ngay dưới bài viết sau.

Thần số học có ý nghĩa gì?

Cùng dReviews giải đáp nhanh về ý nghĩa thần số học 

Giải đáp nhanh về ý nghĩa thần số học

Thần số học theo định nghĩa của chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương chính là bộ môn khoa học căn cứ vào các con số. Chúng có vai trò đem lại ý nghĩa cuộc sống của con người có cơ sở chứ không phải bói toán hay thần linh nào đó.

Trong thần số học, mỗi người sẽ có một cảm xúc, trường năng lượng, nghề nghiệp, cách ứng xử và lối sống riêng. Nếu nắm rõ vấn đề này sẽ giúp chúng ta chủ động trong việc có được cuộc sống ý nghĩa hơn. Nhờ việc biết phát huy tối đa ưu điểm của bản thân, kiểm soát và điều chỉnh nhược điểm.

Đặc biệt, nếu bạn nào bị mất phương hướng vì có nhiều điều phải chọn. Hoặc một vài bạn mông lung trong việc chọn nghề nghiệp tương lai. Nhân số học sẽ là gợi ý tốt nhất để bạn định hình được lối sống lẫn tính cách của bản thân. Mặt khác, nhờ thần số học, bạn sẽ nắm rõ vận mệnh của bản thân để phát triển một cách tốt nhất chiều hướng mình muốn. 

Trong thần số học, mỗi người sẽ có một cảm xúc, trường năng lượng, nghề nghiệp, cách ứng xử và lối sống riêng

Trong thần số học, mỗi người sẽ có một cảm xúc, trường năng lượng, nghề nghiệp, cách ứng xử và lối sống riêng

Cách tính thần số học Con số chủ đạo theo ngày sinh

Theo trường phái Pythagoras, không có Con số chủ đạo = 1. Vậy các Con số chủ đạo của chúng ta sẽ có từ số 2 đến số 11. Một trường hợp đặc biệt khác là số 4 được tạo thành từ số tổng 22 sẽ được ghi là 22/4, để phân biệt với những số 4 bình thường khác.

Công thức tính Con số chủ đạo: Cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh (dương lịch) để được con số tổng có hai chữ số. Tiếp tục cộng cho đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11. Trường hợp đặc biệt: số 4 được tạo thành từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 23/6/2000. Hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể: 2 + 3 + 6 + 2 + 0 = 13. Cộng tiếp 1 + 3 = 4. Vậy Con số chủ đạo của bạn là 4.

Tổng hợp một số câu hỏi thường gặp về thần số học

Dưới đây, dReviews sẽ tổng hợp một số câu hỏi được nhiều bạn đặt ra về bộ môn khoa học nhân số học này.

Nhân số học có tính “định mệnh” không?

Nhiều người nhận định rằng thần số học có tính định mệnh. Điều này không sai nhưng không đúng hoàn toàn. Bởi lẽ, định mệnh được hiểu là chúng chỉ diễn ra khi con người sống dựa vào bản năng bản thân có đẻ các loại sóng rung gây ảnh hưởng tích cực lẫn tiêu cực của bản thân.

Trường hợp bạn nắm chắc các loại sóng rung này, đồng thời biết cách phát triển theo hướng tích cực và giảm tiêu cực. Lúc này, người ta không còn gọi nó là định mệnh, là ngẫu nhiên nữa.  Nếu muốn giảm đi trường năng lượng xấu, không tốt, không phải là bạn bắt buộc phải chọn ngày sinh khác. Đồng thời đổi sang một cái tên mới. Điều này được ấn định cụ thể từ lúc bạn được bố mẹ sinh ra và khó lòng thay đổi được.

Với nhập số học, bạn chỉ khắc chế điều xấu thông qua thay đổi thói quen, tính cách xấu. Hãy mở lòng và giao tiếp với mọi người xung quanh. Đặc biệt là nên yêu thương và giúp đỡ mọi người xung quanh mới có thể xóa bỏ được điều xấu. Phát huy những giá trị tốt đẹp nhất trong vận mệnh mình.

Nhân số học có tính "định mệnh" không?

Nhân số học có tính “định mệnh” không?

Đức năng thắng số ngược với thần số học không?

Đức năng thắng số chính là ưu tiên, mục đích hàng đầu mà nhân số học muốn hướng đến. Số trong thần số học là những điều cơ bản, sơ khai mà con người biết đức qua biểu đồ tên, ngày tháng năm sinh. Nhiệm vụ của mỗi con người và bạn cần cải thiện bản thân để có được một cuộc sống hoàn thiện nhất.

Đến thời điểm bạn nhận ra rằng cuộc sống có nhiều thay đổi tích cực. Đặc biệt thói quen xấu hay tật xấu không còn nữa thì những con số này sẽ không có tác động nhiều đến bản thân. 

Vậy nên, nhiệm vụ của bạn là duy trì các điều tốt đẹp đó để bản thân có được cuộc sống thuận lợi, may mắn hơn. Tóm lại, có thể khẳng định rằng, nhân số học Pythagoras có tác động tốt đến vận mệnh, cuộc sống mỗi người.

Đức năng thắng số

Đức năng thắng số

Những chia sẻ của người nổi tiếng về Thần số học

Thần số học hoặc Nhân số học ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp và cuộc đời của bạn, và đối với những người nổi tiếng cũng vậy. Dưới đây là một số chia sẻ của những nghệ sĩ, người trong giới showbiz của Việt Nam.

“Từ khi tìm hiểu Nhân Số Học và biết được con số chủ đạo của mình là số 3, tôi thấy vừa bất ngờ vừa thú vị. Phần nói về tính cách của người có con số chủ đạo 3 quá chính xác, gần như hoàn toàn đúng với tôi.” – Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

“Trước đây, tôi từng rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của mọi người xung quanh. Nhưng tôi của bây giờ đã khác. Nhân Số Học như một công cụ giúp tôi quán chiếu lại cuộc sống của mình, giúp tôi mỗi ngày luôn hướng về những điều tích cực. Cảm ơn chị Quỳnh Hương đã cất công tìm hiểu, cấu trúc lại Nhân Số Học và lan tỏa giá trị đến mọi người.” – Nhiếp ảnh gia Tâm Bùi.

“Trước đây, tôi thường oán giận tại sao mình cũng có năng lực nhưng lại không chạm đến được những điều mình mong muốn. Rồi tôi nhận ra do trước đây tôi đã đặt cái tôi của mình quá cao trong mọi chuyện, trải qua nhiều biến cố nhưng vẫn không rút ra được bài học gì cho bản thân. Mãi đến khi biết đến Nhân Số Học, tôi có cơ hội dám nhìn lại toàn diện bức tranh cuộc đời mình. Khi ý thức được mình là người có nhiều số 1 và số 7 trong Biểu đồ ngày sinh, tôi bắt đầu nhìn nhận sự việc khác đi, nghiệm lại và dần dần tự điều chỉnh bản thân. Và tới bây giờ, tôi đang có một cuộc sống với năng lượng rất tích cực.” – Nhạc sĩ Phương Uyên

Kết luận:

Vậy là dReviews đã giải đáp xong thắc mắc chung của các bạn về ý nghĩa thần số học. Nhìn chung, đây là bộ môn khoa học luận giải về tính cách, đặc điểm, thể mạnh, điểm yếu của mỗi người. Từ đó, con người sẽ nhận ra được điểm mạnh để phát huy, điểm yếu để hạn chế khắc phục. Nếu còn điều gì thắc mắc về chủ đề số học trên, các bạn vui lòng để lại bình luận để dReviews có thể giải đáp giúp bạn nhé!

Xem thêm: Hỏi đáp cùng dReviews: Tóc layer nữ có cần uốn hay không?

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trending