Connect with us

Animal TV

Sau vụ bị phá nhà hàng, Khoa Pug thuê hẳn bảo vệ có trang bị súng và còng tay

Published

on

Khoa Pug có biện pháp mạnh để đề phòng những kẻ phá hoại nhà hàng lẩu của anh tại Mỹ.

Cách đây không lâu, Khoa Pug tiết lộ nhà hàng lẩu tại Mỹ của anh bị không ít kẻ lạ mặt phá đám. Cụ thể, ngay trước ngày khai trương 1 ngày, biển quảng cáo và mặt tiền của nhà hàng bị một người đàn ông tạt sơn khiến nam Youtuber phải thuê người dọn dẹp cấp tốc, tốn thêm 200 đô (gần 5 triệu đồng), chưa kể đến chiếc biển hiệu có giá hàng chục nghìn đô.

 
 
Bảo vệ nhà hàng của Khoa Pug được trang bị súng và còng

Trong clip mới nhất được Khoa Pug đăng tải lên kênh Youtube cá nhân hôm 8/4, anh cho biết đã thuê bảo vệ để đảm bảo an ninh cho nhà hàng 24/7. Nam Youtuber còn không ngần ngại khoe những trang bị cực gắt của người bảo vệ này, bao gồm súng ngắn và còng tay, sẵn sàng “xử lý” những đối tượng gây hại cho việc kinh doanh nhà hàng của anh.

 

Khi cùng ăn với người bảo vệ, Khoa Pug cũng hỏi thăm về tình tình nhà hàng sau khi bị tạt sơn. Người này cho biết một số đối tượng “quen thuộc” vẫn lảng vảng quanh khu vực nhà hàng và bị camera ghi hình lại rõ mồn một. Tuy nhiên, hiện tại đã bình ổn hơn, không còn xuất hiện tình trạng có người đột nhập ăn trộm hay tạt sơn như hồi đầu nữa.

Từ khi công bố dự định mở nhà hàng cho đến khi khai trương, Khoa Pug liên tục bị kẻ xấu hãm hại, phá đám. Trước những tác động tiêu cực từ người lạ, Khoa Pug vẫn kiên trì với kế hoạch ban đầu của mình. Nam Youtuber ôm trong mình hoài bão lớn, không đơn thuần là tạo công ăn việc làm mà còn muốn gắn kết và phát triển vị thế của người Việt tại xứ sở cờ hoa.

12 năm kinh nghiệm kinh doanh điện thoại có đam mê cháy bỏng với ngành này!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trending