Connect with us

Xu hướng

Ngỡ ngàng với 14 nam diễn viên Hollywood từ thập niên 80 và 90

Published

on

Đây là tổng hợp 14 nam cực đỉnh của Hollywood từ thập niên 80 và 90. Video và điện ảnh, giống như nhiếp ảnh, đã trở thành một cách để chúng ta quay ngược thời gian và thăm lại các thời đại, tình huống và câu chuyện khác nhau. Đó là màn hình cho phép chúng ta không chỉ nhìn lại những nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc và những người đàn ông hàng đầu đã xác định một thời đại, mà còn để nhìn thấy họ bây giờ, với những thay đổi theo thời gian và thời gian đã mang lại trong ngoại hình của họ.

Dưới đây là 14 mỹ nam nếu thích diễn viên nào hãy comment nhé

1. John Travolta

Source: © Blow Out / Filmways Pictures and co-producers, © johntravolta / Instagram

Multifaceted as they come, John Travolta has enthralled people with his on-screen appearances, together with his dances, productions, and even songs. After leaving millions of people speechless with his performance in Grease, he rose to prominence in the 1980s when he appeared in films such as Blow Out and Staying Alive. Travolta’s appearances in movies like Trading Paint and Pulp Fiction have kept him relevant on the big screen.

2. Richard Gere

Source: © American Gigolo / Paramount Pictures and co-producers, © Invision / Invision / East News

Richard Gere là một nam diễn viên nổi tiếng đã tạo dựng được tên tuổi trên màn ảnh rộng. Mặc dù bắt đầu đóng phim từ những năm 1970, nhưng đến những năm 1980, anh mới được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong bộ phim American Gigolo. Thành công mà anh đạt được từ bộ phim đó chỉ là khởi đầu cho một danh sách dài những thành tựu mà anh sẽ tích lũy được trong nhiều năm. Với bộ phim nổi tiếng, Người đàn bà đẹp và gần đây là Bữa tối, anh ấy đã khiến không ai bị lay chuyển trong những năm 1990.

3. Christopher Lambert

Source: © Highlander / Thorn EMI Screen Entertainment and co-producers, © christopherlambertofficiel / Instagram

Vào những năm 1980, các rạp chiếu phim đã chiếu rất nhiều bộ phim với sự tham gia của Christopher Lambert, một diễn viên người Pháp đã trở nên nổi tiếng trong các bộ phim bom tấn của Hollywood. Một số vai diễn nổi tiếng nhất của anh trong thời kỳ đó là Greystoke, The Legend of Tarzan, Lord of the Apes và Highlander, và các bộ phim bom tấn sau này như Resurrection và Ghost Rider.

4. Kurt Russell

Source: © Tango & Cash / Warner Bros. and co-producers, © F9 / Universal Pictures and co-producers

Kurt Russell sinh ra trong một gia đình là vũ công và diễn viên, ông bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ những năm 1960. Russell tiếp tục trở thành một trong những gương mặt nổi tiếng nhất trong các bộ phim hành động. Anh góp mặt trong các bộ phim nổi tiếng như Big Trouble in Little China và Tango & Cash vào những năm 1980, và gần đây nhất là Once Upon a Time in Hollywood, The Christmas Chronicles và Fast and Furious 9.

5. Rob Lowe

Source: © The Outsiders / Zoetrope Studios and co-producers, © roblowe / Instagram

Rob Lowe bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người mẫu, nhưng sau khi tham gia một số vở kịch, anh ấy đã trở nên nhiệt tình hơn với diễn xuất. Anh ấy đã đóng vai chính trong các bộ phim trong những năm 1980, nhưng có khả năng là The Outsiders, trong đó anh ấy đóng vai chính cùng với Patrick Swayze, Tom Cruise, Matt Dillon và Ralph Macchio, đã củng cố danh tiếng quốc tế của anh ấy. Anh ấy gần đây đã xuất hiện trong Super Troopers 2 và How to Be a Latin Lover, trong số các bộ phim khác.

6. Tom Selleck

Source: © High Road to China / City Films and co-producers, © Blue Bloods / CBS Productions and co-producers

Vào cuối những năm 1960 và đầu những năm 1970, Selleck bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình. Anh ấy là một người đàn ông luôn nổi bật bởi sự sang trọng của mình – và tất nhiên, bộ ria mép nổi tiếng của anh ấy. Các vai diễn nổi tiếng nhất của anh bao gồm nhân vật chính là thám tử tư Magnum, P.I. từ loạt phim những năm 1980, cũng như nhân vật của anh trong Three Men and a Baby. Anh ấy vẫn đang hoạt động và có thể được nhìn thấy trên chương trình truyền hình Blue Bloods.

Nguồn: https://dailyhighlight.com/14-hollywood-male-actors-from-the-80s-and-90s-then-and-now-4642

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trending