Connect with us

Cats Love

Nghe tiếng bước chân trong PUBG Mobile dự đoán vị trí kẻ địch như Hack

Published

on

Những game thủ top đầu chơi PUBG Mobile đều là những tay súng lão luyện với những kỹ năng thượng thừa mà các game thủ mới không có được, một trong những kỹ năng quan trọng bậc nhất giúp bạn sống sót được trong PUBG Mobile là kỹ năng nghe âm thanh phát hiện được kẻ địch, bạn chỉ cần nghe tiếng bước chân địch, tiếng động cơ xe, tiếng súng nổ…. là có thể đoán biết quân địch là người hay Boot, vị trí quân địch ở đâu. Dự đoán được vị trí kẻ địch sẽ là lợi thế vô cùng lớn chiếm đến 50% cho chiến thắng. Bài biết này Dreview sẽ chia sẻ với bạn cách nghe tiếng bước chân trong PUBG Mobile như Hack để dự đoán vị trí kẻ địch.

Nghe âm thanh có thể phán đoán được kẻ địch trong PUBG Moblie

Bạn cần 1 tai phone tốt để nghe tiếng bước chân trong PUBG Mobile

Để có thể nghe tốt tiếng game thì chắc chắn bạn cần có 1 chiếc tai phone tốt, âm thanh chuẩn, nhạy và không đau tai. Một tai nghe tốt sẽ giúp cho âm thanh chân thực sống động, giúp bạn dễ cảm nhận và phán đoán hướng cũng như khoảng cách mà âm thanh phát ra. Hãy bỏ qua những tai nghe tầm giá dưới 100k bởi vì những tai nghe rẻ tiền luôn đi kèm với chất lượng không đảm bảo. Có thể không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế chi trả cho những chiếc tai nghe đắt tiền lên đến tiền triệu nhưng với khoảng đầu tư vài trăm nghìn cho 1 chiếc tai phone tầm trung thì hoàn toàn có thể phải không.
Để chọn được 1 chiếc tai phone chính hãng có bảo hành uy tín thì bạn nên lựa chọn các cửa hàng uy tín của các hệ thống lớn như Di Động Thông Minh, Thế Giới Di Động, FPT Shop, Cellphones….

bạn nên đầu tư 1 tai phone tốt để nghe âm thanh khi chơi PUBG Mobile

Hạn chế tiếng ồn do bản thân phát ra

Để nghe rõ tiếng âm thanh quân địch thì tất nhiên người chơi phải hạn chế được những âm thanh do nhân vật của mình phát ra, còn 1 lợi ích nữa nếu người chơi hạn chế được âm thanh do mình phát ra đó là tránh bị kẻ thù phát hiện bởi vì bạn biết cách nghe âm thanh để nhận biết kẻ thù thì kẻ thù cũng biết cách làm điều đó với bạn.

Đeo tai nghe đúng bên trái và bên phải

Khi các bạn đeo tai nghe chú ý nhớ đeo đúng bên trái và bên phải rất quan trọng bởi vì đeo đúng bên sẽ giúp các bạn xác định được đúng âm thanh phát ra từ bên trái hay bên phải. Khi đã định hướng được phía phát ra âm thanh thì bạn đã biết được hướng tiếp cận của quân địch, từ đó sẽ có sự chuẩn bị sẵn sàng cho các trường hợp cận chiến. Thêm nữa, nếu như kẻ địch tiến đến ở phía bên phải thì âm thanh phía bên loa phải sẽ phát ra lớn hơn so với bên loa trái và ngược lại, còn nếu âm thanh phát ra ở phía trước đầu thì có thể kẻ địch đang ở phía trước mặt bạn tiến lại. Nhờ tiếng bước chân mà bạn sẽ định hướng được phương hướng tiếp cận của kẻ địch.

đeo đúng bên tai nghe để phân biệt âm thanh đến từ phía bên nào

Nhận biết hướng dựa vào âm thanh do tiếng chân phát ra

Luyện tập đủ nhiều bạn sẽ phân biệt được những âm thanh do tiếng chân đi trên nền bằng vật liệu gì phát ra, ở hướng nào và khoảng cách xa hay gần. Khi các bạn đã xác định được kẻ địch ở vị trí nào rồi thì game đấu này sẽ trở nên rất là dễ dàng, bạn cứ thế mà bắn thôi, không cần phải suy nghĩ gì cả. Nếu bạn nghe tiếng bước chân đến từ hướng nào tức là kẻ địch đang tiến đến gần bạn từ hướng đó.
VD : tiếng chân đi trên nền đất sẽ khác so với tiếng chân đi trên nền gạch nhà kho hoặc đi trên cây cầu sẽ khác đi trên các cabin.

phân biệt tiếng bước chân đi trên nền đất hoặc nền gạch giúp phán đoán vị trí kẻ địch

Thêm nữa tiếng bước chân trong PUBG Mobile do Boot phát ra cũng khác so với tiếng người đi, Bot thường tạo ra tiếng chân đều hơn là người vì hướng Bot đi và tốc độ di chuyển không thay đổi quá nhiều, thêm nữa bot thì do máy lập trình sẵn nên sẽ khác biệt so với người chơi thực.

VIDEO:

https://www.youtube.com/watch?v=sJKqUHRZdT0

Sau mỗi lần chơi bạn cần ghi nhớ các âm thanh này, việc này sẽ rất có ích cho bạn trong các lần chơi tiếp theo, tất cả các game thủ chuyên nghiệp đều phải luyện tập để đạt được trình độ này, việc mắc phải sai lầm trong khi chơi là 1 điều tất yếu mà game thủ nào cũng sẽ gặp phải, tuy nhiên nếu sau mỗi sai lầm bạn biết rút ra kinh nghiệm, đúc kết lại cho mình thì chắc chắn bạn sẽ chơi tốt hơn các lần trước đó. 

Chúc bạn sẽ trở thành 1 xạ thủ giỏi với kỹ năng nghe tiếng bước chân trong PUBG Mobile như Hack mà mình vừa chia sẻ nhé!

Link tải Game PUBG Mobile cho Androi >>> Tại Đây

Link tải Game PUBG Mobile cho IOS >>> Tại Đây

Xem ngay game hay >>> Học Viện Bá Vương Mobile

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trending