Connect with us

Tư vấn mua

Camera iPhone 14 Pro Max sau 7 ngày sử dụng trải nghiệm hay!

Published

on

test camera iphone 14 pro max cực hay

Đây là quá trình đánh giá reviews iPhone 14 Pro Max sau 1 tuần sử dụng, đánh giá camera của Phone 14 Pro Max ưu nhược điểm của em nó sau 1 tuần trải nghiệm và sử dụng các iFan nhé

Video trải nghiệm:

Nội dung trải nghiệm đánh giá iP 14 Pro Max:

test camera iphone 14 pro max cực hay
Test camera iphone 14 pro max cực hay

IPhone 14 Pro Max có lẽ là ngôi sao sáng nhất trong làng công nghệ trong suốt thời gian vừa qua. Chắc là không cần chi chia sẻ, các bạn cũng biết rất rõ về thiết kế này, thông số cấu hình và những tính năng trên iPhone 14 pro Maxnhưng mà liệu trải nghiệm thực tế nó có ngon như quảng cáo hay không? Có xứng đáng với mấy chục củ chúng ta bỏ ra hay không thì chị sẽ giải đáp tất cả các thắc Maxcủa các bạn trong video dưới đây, cùng chi tìm hiểu nhá.

00:00:32.450
OK nói về cảm quan đầu tiên của mình khi cầm vào 14 Pro Max ấy thì nói thật là nó chả có gì đặc biệt cả các bạn ạ, bởi vì đây nó quá giống so với 13 Pro Max lại còn mình lại còn chọn phiên bản màu vàng này nữa. Thì nói thật là khi cầm trên tay như thế này chả ai bỏ mình nên cầm 14 cả các bạn ạ. Nhưng chính nhờ cái màn hình die namic Ireland này đã giúp cho mình có rất nhiều trải nghiệm mới mẻ trên 14 Pro Max, nhìn chung thì cái gì mới thì cũng rất là thú vị thôi. Và thực tế thì cái màn hình đơn ameca lần này í cho mình cảm giác như mình đang sử dụng song song 2 màn hình cùng một lúc.

00:01:03.720
Ví dụ nhá khi các bạn nghe nhạc thay vì phải vuốt cái thanh công cụ xuống thì các bạn chỉ cần dí vào cái chỗ màn hình đen namic island này. Ấy là các bạn có thể chuyển nhạc này giống nhạc này đó nghe điện cũng rất là trực quan, mở khóa face id này rất là mới lạ ờ. Thiết kế đẹp hay xấu thì mình nghĩ là tuỳ thuộc vào sở thích của mỗi người. Tuy nhiên thì chúng ta cũng nên dành lời khen cho apple bởi vì cái tính năng đột phá như thế này sau rất nhiều đời, iPhone sử dụng màn hình tai thỏ. Ừ, các bạn có cảm nhận như thế nào về thiết kế của 14 Pro Max 5 nay? Hãy comment bên dưới chia sẻ với mọi người nhá.

00:01:37.210
Cái chất lượng hiển thị màn hình củ 14 pro mac thì chỉ một từ thôi xuất sắc. Các bạn ơi, chúng ta sẽ có màn hình cao cấp là lựa tp o super gratina ijr oled đó dubuisson độ sáng sẽ là 1000 nits và độ sáng tối đa rất là 2000 nits. Trời ơi, mình khẳng định với các bạn luôn độ sáng 2000 nits của apple, nó khác bọt lắm các bạn ạ khi mình sử dụng ngoài trời độ sáng cao ấy chất lượng hiển thị rất là tuyệt vời. Nhìn chung 5 nay thì màn hình iPhone của mình vốn của đồ Maxcực kỳ định màu sắc rực rở này.

00:02:07.860
Độ sáng cao và mình thấy là khả năng tái tạo màu sắc, độ chính xác ý rất là tuyệt vời nhá so sánh nhanh với đại diện đến từ Samsung, đó chính là em s2 ultra thì mình thấy rằng cả 2 chất lượng máy đều tốt, nhưng để mà nói chiếc máy nào tốt hơn í thì đây các bạn nhìn nhá rõ ràng rằng 14 phút ấy tôi tương phản tốt hơn, chi tiết và độ nổi khối cũng tốt hơn so với ultra đúng không? Và vẫn sẽ là màn hình tần số quét 120 hẹp rất là mượt à. Nhiều bạn có comment hỏi mình là cái màn hình?

00:02:39.200
Con wave on display ấy nó có tắt được không thì có nhá các bạn Xem vào phần cài đặt bên trong này sẽ tắt được để tiết kiệm pin hơn. Với tính chất công việc là thường xuyên phải sử dụng đến cụm camera để quay phim, chụp ảnh và các bạn ơi, camera 48 megapixel trên chiếc bút photobucket này thực sự quá đỉnh luôn 5 nay thì apple là nâng cấp cụm camera lên 48 megapixel, tiêu cự lớn hơn nên cho góc nhìn rộng và khẩu độ lớn hơn nên ảnh thu sáng rất tốt. Xóa phông thì lung linh với camera góc rộng là 12 megapixel.

00:03:10.950
Khẩu độ f 2 chấm 2 và như apple có quảng cáo. Nó là một cảm biến mới nhá, nó sẽ giúp lấy nhiều pic show hơn để tăng độ nét của bức ảnh và từ đó thì nó sẽ giúp bức ảnh trở nên chất lượng hơn trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Chi tiết ảnh thì mình thấy rằng là không quá xuất sắc, nhưng các cảm biến chính nhưng mà thực sự thì nó đã cải tiến rất tốt. Nói chung là hoan nghênh với khả năng zoom 2 x và 3 x ấy thì máy sẽ cho góc nhìn gần hơn và khả năng tái hiện lại thì cũng khá là chân thực, sắc nét. Tóm lại là trong điều kiện ánh sáng đầy đủ thì các bạn không có gì phải ngần ngại hay là nghi ngờ về khả năng chụp ảnh, quay phim của một chiếc điện thoại cao cấp.

00:03:46.100
Apple hiện nay á. Nhưng mà chụp ban đêm thì sao? Đây mới là điều các bạn cần quan tâm, đặc biệt là những bạn mà hay quay phim, chụp ảnh ở 3 ban đêm ấy và có lẽ để khách quan hơn thì mình sẽ so sánh với mắt thần bóng đêm đến từ Samsung, đó chính là em galaxy s 2 u trang này nhá với camera chính thì OK, cả 2 máy đều cho khả năng thu sáng tốt, nhưng mà nước ảnh trên s ultra thì nó lại trong hơn và chi tiết thì sắc nét hơn so với 14 pro max sang đến camera góc rộng ấy thì iPhone 14 pro Max bình thấy khả năng cân bằng sáng tối tốt hơn các bạn ạ.

00:04:19.790
Samsung Ultra thì do buổi sáng quá mạnh nên là bắt đầu ảnh xuất hiện hiện tượng và nhiễu hạt với camera chụp zoom thì mình thấy là một lần nữa iPhone 14 pro Max lại ăn đứt Samsung s2 Ultra các bạn ơi, sang đến camera selfie thì đó mình nghĩ là để cho anh em tự cảm nhận nhá, còn mình thì mình nghiêng về phía 14 Pro Max các bạn ạ. Mình đã test thử khả năng chống rung của 2 em này lên để so sánh chưa cần quay thôi ở cái chế độ preview thì mình thấy khá là bất ngờ khi mà EU trái.

00:04:50.390
Đó các bạn nhìn này gần như là mất đi khả năng bù sáng, chất lượng video thì nó lại tối hơn 14 promac đó, trong khi 14 Pro Max thì lại vẫn giữ nguyên phong độ của mình. Tổng kết lại thì mình thấy rằng album tra ấy chỉ chụp tốt được camera chính ban đêm thôi, còn những tính năng còn lại như là chụp góc rộng này hay là camera zoom hay là quay video ấy thì mình thấy là vẫn chưa có cửa với 14 pro mode các bạn ạ. Nói đến hiệu năng thì quá mượt mà luôn các bạn ơi, với con chip apple a 16 trên chiếc iPhone 14 pro Max này ý mình thấy gần như là không có đối thủ ở thời điểm hiện tại.

00:05:22.390
Kể cả những dòng chip đến từ nhà rồng nhá, còn mình hay dùng máy để render video 4 k chứ mình không chơi game và mình thấy rằng máy suốt video ấy rất là nhanh. Tuy nhiên, có một thời điểm là trong lúc thời gian render video thì nó bị nóng máy một chút ở phần pin này, iPhone 14 Pro Max thì sẽ được apple tích hợp sãn hệ điều hành là ios 16. Và mình thấy rằng là ios 16 này tương thích khá tốt với iPhone 14 các bạn nhá trước đây thì mình đang dùng iPhone 12 Pro Maxấy thì mình cũng cập nhật lên ios 16 thì nó gặp một vài lỗi vặt như là.

00:05:53.260
Lỗi bàn phím chữ cái đầu sẽ không có việc khi này rồi là nó sẽ rất là nóng máy khi sạc pin và rất nhiều bạn comment là bị hao pin nhanh nhưng mà 14 Pro Max thì rất may là không gặp những nổi bật đó có lẽ là do đời máy mới nhất của apple, nó sẽ được tối ưu tốt hơn. Ờ cuối cùng thì sẽ chia sẻ nhanh cho các bạn về thời lượng pin của chiếc 14 Pro Max. Mình nghĩ rằng với những bạn làm công việc văn phòng như mình ý thì ban ngày chúng ta sẽ sử dụng máy tính rồi đúng không? Chỉ thi thoảng cầm điện thoại để lên quét để nhắn tin và chỉ dùng buổi tối thôi thì mình nghĩ rằng 14 phút mất hoàn toàn có thể đáp ứng các bạn sử dụng trong vòng 2 ngày cơ.

00:06:25.720
Nhớt đó, nếu như anh em nào mà đang cần một chiếc máy có quay phim, chụp ảnh tốt nhất hiện nay thì mình khuyên các bạn là nên mua 14 Pro Maxvà hiện nay thì tại trong hệ thống của di động thông minh đang có chương trình đặt hàng và dự kiến sẽ trả hàng vào khoảng tầm giữa tháng mười. Mức giá cùng với 4 Pro Max nhìn thấy là khá tốt so với thị trường, chỉ khoảng tầm từ 33.000.990 VND cho phiên bản chính hãng vn trên đây. Nhá link sản phẩm thì mình sẽ để phía dưới phần mô tả anh em có thể click và để đặt hàng. Mình nghĩ rằng qua video chia sẻ vừa rồi của mình, chắc hẳn các bạn cũng đã cảm nhận được về chiếc 11 Pro Max này như thế nào?

00:06:57.490
Ờ quan điểm trả lời cho câu hỏi là có nên mua iPhone 14 Pro Max hay không? Ấy trời ơi chỉ sợ không có tiền thôi chứ nó quá đáng mua đúng không? Các bạn và những bạn đang dùng những đời iPhone cũ như là ip man 11 12 ấy thì mình nghĩ rằng các bạn hoàn toàn nên nâng cấp lên 14 pro max để trải nghiệm cái màn hình đa nomikai lần này nhá và camera siêu siêu đẹp luôn các bạn ạ, còn những bạn đang dùng iPhone 13 Pro Max có nên nâng cấp lên 14 Pro Max hay không? Thì mình nghĩ rằng mình sẽ hẹn các bạn ở trong video tiếp theo trên kênh youtube của Dreviews.

Nội dung xuất từ video Youtube đánh giá iPhone được hỗ trợ xuất bản bởi tính năng transcription của Hei.io

1 Comment

1 Comment

  1. Pingback: iPhone 14 Pro Max có giảm giá nữa không? - Dreview kênh đánh giá siêu hay đồ công nghệ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trending