Connect with us

Sử dụng thực tế

Cách Xoá toàn bộ Email Gmail chưa đọc trong 1 nốt nhạc cực hay

Published

on

Hòm thư email gmail miễn phí của bạn chỉ có 15Gb bạn không muốn nâng cấp hay mua thêm, cách đơn giản là xóa đi email. Bởi chính những email có đính kèm file sẽ làm hòm thư của bạn bị đầy. Bài viết chỉ cho bạn mẹo Xoá toàn bộ Email chưa đọc trong hộp thư đến trong 1 nốt nhạc cực hay mà không ảnh hưởng đến những tin nhắn đã đọc. Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật đơn giản để giải quyết điều này.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail như thông thường.

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào Gmail thành công, mời bạn nhập vào ô tìm kiếm với dòng chữ in:inbox is:unread hoặc in:unread.

Bước 3: Bấm Enter. Từ đó danh sách Email chưa đọc sẽ được hiện ra. Chọn tất cả Email bằng cách nhấn vào nút chọn.

Bước 4: Như trong Email của mình sẽ có thông báo “Tất cả 50 cuộc trò chuyện trên trang này đều được chọn” ở phía trên. Bấm vào dòng “Chọn tất cả cuộc trò chuyện khớp với tìm kiếm này”.

Bước 5: Email sẽ hiện dòng thông tin Tất cả các cuộc trò chuyện trong tìm kiếm này đã được chọn”. Bạn chỉ việc nấm vào biểu tượng thùng rác để xóa.

Bước 6: Cuối cùng “Xác nhận thao tác hàng loạt hiện ra”, chọn OK để hoàn tất.

Chỉ những bước rất đơn giản thì tất cả thư chưa đọc trong Gmail của bạn sẽ được xóa. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình cùng biết nhé!

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trending