Connect with us

Kinh doanh

Bất ngờ! iPhone 14 cháy hàng CEO Tim Cook cho hay

Published

on

Lãnh đạo của Apple mới thông báo rằng Apple đang không kịp các đơn hàng cho dòng iPhone mới ra của hãng trong năm 2022 đó là iPhone 14 Pro và 14 Pro Max.

Phải chăng lý do hiện tại, tình hình COVID-19 của các thành phố Trung Quốc đang nghiêm trọng và phức tạp. Số ca mắc mới vẫn tương đối cao và nguy cơ lây nhiễm trong cộng gây ảnh hưởng tới quá trình sản xuất iPhone 14, và bất ổn nguồn cung linh kiện trong giai đoạn kinh tế bất ổn trong cuối năm 2022.

iPhone 14 Pro Max

CEO Tim Cook cho biết rằng 2 dòng iPhone 14 Pro và 14 Pro Max hiện vượt quá nguồn cung và nhà táo đang ngày đêm làm việc để đáp ứng nhu cầu người mua. Năm nay Apple cho thấy họ cũng rất bất ngờ bởi thế giới mới có chút biển chuyển về dịch bệnh, nhu cầu mua cao hơn các dự báo trước đó theo Apple.

Để nhận máy ngay thì iPhone 14 và Plus chính hãng đề có sẵn hàng, khách chỉ cần mua online hoặc đến Store ủy quyền nhận máy, tuy nhiên có đơn vị người dùng phải đợi khoảng 4 tuần để iPhone 14 Pro và 14 Pro Max đến tay.

Apple-iPhone-14-iPhone-14-Plus

Tại Việt Nam, tại các hãng lượng iPhone 14 Pro nhập về mỗi đợt chỉ đủ để giao cho những khách hàng đã đặt trước, vì vậy hầu hết đại lý đều đã cháy hàng trong đợt máy đầu tiên và chưa thể đáp ứng được nhu cầu của các khách mong muốn mua ngay. Hiện tại theo như dự đoán các top nhà cung cấp sản phẩm như: Thegioididong, Didongthongminh.vn, Hnammobile,HoangHa,Cellphones đang cũng chỉ đủ giao hàng cho khách đặt trước.

Theo anh Tiêu Kim CEO Didongthongminh.vn kinh nghiệm 12 năm kinh doanh điện thoại và triển khai rất nhiều các event công nghệ hàng đầu Việt Nam cho biết: Năm nay tôi cũng bất ngờ, bởi nhu cầu mua thực sự cao. iPhone 14 Pro Max năm nay với màu mới đã và đang gây chú ý, đồng thời tâm lý người mua iPhone để làm việc và cảm nhận cảm giác Chill vẫn mạnh. Kinh tế được phục hồi và người mua tiếp xúc với nhau nhiều hơn do vậy chiếc iPhone mới vẫn có câu chuyện để mang ra chém, nó cũng như chiếc váy mới của các bạn gái mới mua rất thích được khen.”

Khảo sát cũng cho thấy tình trạng thiếu hàng đối với loạt iPhone 14 Pro xảy ra đối với các phiên bản có bộ nhớ trong 128 GB và 256 GB, trong khi các phiên bản có dung lượng bộ nhớ cao hơn như 512 GB hay 1 TB lại không nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng. Giống như thị trường quốc tế, iPhone 14 và 14 Plus đều có sẵn tại các cửa hàng đại lý.

Bảng thuộc tính và thông số của điện thoại iPhone 14 Pro Max 2022:

Thuộc tínhThông số
Màn hìnhOLED Super Retina XDR, 6.7 inch, 120 Hz
Hệ điều hànhiOS 16
Camera sauChính 48 MP & Phụ 12 MP, 12 MP
Camera trước12 MP
ChipApple A16 Bionic 6 nhân
Dung lượng bộ nhớ128 GB, 256 GB, 512 GB, 1 TB

So sánh iPhone 14 Pro Max 2022 và iPhone 13 Pro Max 2021:

Thuộc tínhiPhone 14 Pro MaxiPhone 13 Pro Max
Màn hình OLEDOLED
Hiệu năngApple A16 Bionic 6 nhânApple A15 Bionic 6 nhân
Camera sauCamera chính 48 MP & Phụ 12 MP, 12 MP3 camera 12 MP
Camera trướcCamera TrueDepth 12 MPCamera TrueDepth 12 MP
Xác thực bảo mậtFace IDFace ID
Cổng kết nốiLightningLightning

12 năm kinh nghiệm kinh doanh điện thoại có đam mê cháy bỏng với ngành này!

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trending