Connect with us

Xu hướng

1 phút giúp đổi PDF sang tệp Word cực nhanh chóng

Published

on

Trong công việc chúng ta cần phải sử dụng Word để làm việc với văn bản, nhưng vấn đề là chúng ta có một tài liệu hay và không muốn copy từng đoạn đưa sang Word để chỉnh sửa, hoặc sao chép hình ảnh từ file PDF sang Word.

Bài viết sau bạn đọc chưa đến 1 phút giúp đổi PDF sang tệp Word cực nhanh chóng.

Hiện này có nhiều công cụ chuyển đổi miễn phí từ PDF sang Word nhưng tính ổn định không hề cao, lỗi font, không căn lề với hình thức được đẹp mắt cho lắm.

Sử dụng công cụ

Được biết, nhờ công cụ Convertio.co người dùng sẽ được miễn phí đến 10 trang và giới hạn 3 file trên mỗi IP, chuyển đổi rất nhanh chóng. Nếu bạn muốn chuyển nhiều hơn số lượng trên bạn cần đăng ký, với mức phí thấp nhất là 4.99 USD (116.000 đồng) cho 50 trang.

Convertio.co cho phép bạn chuyển đổi sang file Word, Excel, PowerPoint, CSV, EPUB từ các tệp tin có định dạng PDF, JPG, BMP, GIF, JP2, JPEG, PBM, PCX, PGM, PNG, PPM, TGA, TIFF, WBMP.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://convertio.co/vn/ocr/. Sau đó, chuẩn bị một file theo định dạng mà công cụ hỗ trợ.

Bước 2: Chọn tải lên tệp từ máy tính, Dropbox, Google Drive hoặc từ những đường dẫn bất kỳ. Ở đây mình chọn 1 tệp trong máy tính.

Để thuận tiện cho việc thao tác thì bạn nên chọn ngôn ngữ tiếng việt.

Bước 3: Ở mục Output Format & Cài đặt, lựa chọn định dạng tệp tin muốn chuyển, ở đây người dùng được hỗ trợ khá nhiều như định dạng .docx, xlsx, .pptx, .txt,… Rồi chọn chuyển đổi các trang nào hay chọn tất cả các trang. Ví dụ của mình là muốn chuyển sang định dạng .docx.

Bước 4: Nhấn tick vào mục Tôi không phải là người máy. Và nhấn vào Recognize để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Bước 5: Rất nhanh chóng, quá trình chuyển đổi đã hoàn tất bạn chỉ việc chọn Download để tải về tệp tin vừa được chuyển đổi.

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách đổi PDF sang tệp Word cực nhanh chóng đơn giản và hiệu quả. Chúc các bạn thực hiện thành công và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trending